King Mongkut's University of Technology Thonburi (KMUTT)

1 | 2

Previous Next
ขอแสดงความยินดีแก่ทีมนักศึกษาและอาจารย์ มจธ.
คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 
การนำเสนอผลงาน (Oral Presentation)
เรื่อง แนวทางการเพิ่มร้อยละผลผลิตขั้นตอนการปรุงสุกของสินค้าอกไก่ไร้หนังไร้กระดูกนึ่งหั่นเต๋า (Approach to Improve Cooking Yield of Steamed Skinless Boneless Chicken Breast Dice)
ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติเพื่อนำเสนอโครงงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 5 (The 5th Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2021 - COCEAM 2021)
จัดโดย
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี
ระหว่างวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2021