มาแล้วค่ะน้อง ๆ รอบที่ 2 โควตา (Quata) ปีการศึกษา 2565 ภาควิชาจุลชีววิทยา ของเรามี 2 สาขาวิชานะคะ สาขาวิชาจุลชีววิทยา และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร พวกเรารอน้อง ๆ อยู่นะคะ TCAS65 รอบ 2 โควตา มจธ. รอบนี้จัดเต็มมากกว่า 10 โครงการ รับเยอะ สมัครได้ทั่วทั้งประเทศไม่จำกัดพื้นที่ เปิดรับสมัครแล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 18 เมษายน 65 สมัครออนไลน์ ไม่ต้องส่งเอกสารมาที่มหาวิทยาลัยฯ สมัครได้มากกว่า 1 โครงการ โครงการละ 1 สาขา (ยกเว้น* โครงการ Active Recruitment สมัครได้มากกว่า 1 สาขา) #KMUTT #TCAS #รอบ2 #โควตา