???นักศึกษาเก่าภาควิชาจุลชีววิทยาได้รับเชิญเป็นวิทยากรกิจกรรม Alumni Showcase#4 ในหัวข้อเรื่อง "นักศึกษาเก่า กิจกรรมเด่น เก่งและดี" จัดโดย กลุ่มงานนักศึกษาเก่า มจธ.???
?‍??‍??‍?นักศึกษาเก่าภาควิชาจุลชีววิทยา นางสาวมะลิวัลย์ จงมั่นเกษมสุข และ นางสาวสาวจิดาภา กลั่นสุข เป็นผู้อัญเชิญฉัตรบริวาร ปีการศึกษา 2555 ได้รับเชิญจากกลุ่มงานนักศึกษาเก่า มจธ. เป็นวิทยากรกิจกรรม Alumni Showcase#4 ในหัวข้อเรื่อง “นักศึกษาเก่า กิจกรรมเด่น เก่งและดี” กิจกรรมครั้งนี้มีการร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยน เรียนรู้ประสบการณ์กับนักศึกษาเก่า มจธ. เทคนิคการแบ่งเวลาในการเรียนและการทำกิจกรรมและแลกเปลี่ยนมุมมองในการประกอบอาชีพ พร้อมคำแนะนำ ในวันศุกร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 18.00 น. ในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom Meeting ขอเชิญชวนน้องๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ ในครั้งนี้กันนะคะ???