Previous Next
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ได้มี โครงการพี่ช่วยน้องที่ขาดแคลนทุนทรัพย์เพื่อการศึกษา ซึ่งเป็นโครงการรวบรวมทุนทรัพย์จากนักศึกษาเก่าและบุคคลทั่วไปที่ประสงค์จะบริจาคทุนทรัพย์สำหรับเป็นทุนการศึกษา ค่าครองชีพต่างๆ ให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์หรือประสบปัญหาต่างๆ
บริจาคเจาะจงภาควิชาของนักศึกษาผู้รับทุนได้
***การบริจาคทุนทรัพย์เพื่อการศึกษา สามารถหักภาษีได้ถึง 200%***
หากท่านใดสนใจโครงการที่ดีและมีประโยชน์ต่อน้องๆ นักศึกษา สามารถร่วมบริจาคได้ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณวารุณี กิติวงษ์ประทีป นักบริการการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ โทร 02-470-8811